Logodep.net - Thiết kế Logo, thương hiệu, giải pháp sáng tạo tổng thể

Dịch Vụ Thiết Kế Intro Chuyên Nghiệp

Intro là gì? Và khi nào cần sử dụng intro? Các bạn làm về ngành nghề liên quan đến hình ảnh chắc không xa lạ với thuật ngữ intro. Còn đối với người ngoại đạo thì intro là gì, ứng dụng của nó như thế nào? Nếu bạn chữa rõ hay tìm cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Intro là gì?

Intro là một kỹ thuật để bạn chèn logo, hình ảnh thương hiệu vào đoạn đầu hoặc đoạn giữa một video hoặc quảng cáo. Intro có chức năng biểu thị hình ảnh sản phẩm, logo nhận diện thương hiệu nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Nó sẽ giúp người xem ghi nhớ thương hiệu cũng như doanh nghiệp.

Một video intro.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về một số clip intro Tại đây.

Đặc điểm của intro?

Một số đặc điểm của intro cần lưu ý như:

Hình ảnh

Hình ảnh sẽ là hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu hay logo của cá nhân, doanh nghiệp để là intro. Mục đích chính là để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Nhiều người cũng chỉ cần nhìn vào intro là có thể nhận ra được công ty, hay sản phẩm là gì.

Âm Thanh

Âm Thanh thường được lựa chọn các loại nhạc không lời từ những giai điệu nhẹ nhàng, sôi động vui vẻ cho đến trầm lắng. Với mỗi một chương trình một mục đích thông điệp người ta sẽ chọn các đoạn nhạc khác nhau.

Intro thường được sử dụng ở đâu?

Thông thường các video clip intro thường được sử dụng ở đầu hoặc ở giữa các chương trình TV. Các kênh truyền thông sử dụng video clip như youtube, facebook,vv… trong các video về doanh nghiệp hoặc sản phẩm để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với người xem.

Một số dạng intro thường gặp

Hiện nay có một số dạng intro thường gặp như sau.
Những clip ngắn thời lượng không quá 20 giây. Thường dạng này sẽ dùng để thể hiện logo, tên thương hiệu hoặc là solgan… Mục đích là người xem có thể xem và nhớ thương hiệu của công ty.
Những clip có thời lượng vài phút thì thường dùng để quảng cáo sản phẩm.

Vì sao phải sử dụng intro?

Nếu bạn còn đang thắc mắc, “vì sao nên sử dụng intro?” cho các video của mình không? Thì chúng tôi xin giải đáp rằng dù doanh nghiệp bạn làm gì, quảng cáo sản phẩm nào thì cũng nên sử dụng intro. Với những doanh nghiệp lớn việc dành kinh phí cho quảng bá thương hiệu là rất lớn vì thế sử dụng intro là điều dĩ nhiên để khẳng định tên tuổi của mình.
Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì việc sử dụng intro lại càng cần thiết hơn vì để những doanh nghiệp này có thể quảng bá thương hiệu cùng sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Bạn không biết thiết kế intro?

 

Hình ảnh minh họa: công cụ After Effect

Bạn không cần phải biết thiết kế, cũng như sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên dụng.Ví dụ như After Effect. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế intro của Logodep.net.
Dịch vụ thiết kế intro sẽ mang lại cho bạn những clip intro chuyên nghiệp, ấn tượng. Đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo về ý tưởng, thỏa mãn về nhu cầu thẩm mỹ trong nội dung thiết kế. Làm nổi bật lên được thiết kế logo của thương hiệu, cùng những solgan theo phong cách riêng.
Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất.

2019-12-24T10:23:09+07:00